HD Clips



Mới đây, một chia sẻ của game thủ Liên Quân Mobile đang trải nghiệm server test đã hé l.ộ một vị tướng mới có vị vai trò vừa trợ thủ vừa đỡ đòn rất lạ. Dựa trên tạo hình và cách chào hàng” của vị tướng này, thì người xem có thể phán đoán rằng đây là một thành viên cốt cán nữa của Cung Điện Ánh Sáng - thế lực dẫn dắt nhân loại đứng lên chống lại sự xâm lăng của lực lượng Xa Đọa do quỷ vương Maloch cầm đầu.

Đó là dịch chuyển khắp bản đồ. Cụ thể thì Xeniel sẽ chọn một tướng đồng minh rồi bay tới vị trí đó. Đây là vị tướng đa năng khi có thể đi lane hoặc trợ thủ rất lý tưởng nhờ các khả năng siêu dị trong bộ chiêu thức. Tuy nhiên vì rất nhiều các vị tướng đỡ đòn cũng có khả năng hỗ trợ tốt như Chaugnar, Toro,… nên người chơi có quá nhiều những sự lựa chọn hiệu quả tùy theo lối đánh, cách chọn tướng của các thành viên trong đội.

Bài viết này sẽ có những phân tích cụ thể. Hồi 15% máu tối đa cho các tướng đồng minh. Chiêu 2 giúp Xeniel trở nên vô cùng linh hoạt, khi có thể tung ra một cú nhảy vượt địa hình. Khi giao tranh tổng hợp, nếu Bạn sử dụng skills này lên team địch thì nguyên team địch sẽ bị choáng.

Còn đây là bảng ngọc nhắc nhở của Liên Quân, nhưng nó ít có tính năng và không mấy tín đồ dùng, vậy nên các bạn cũng không cần chăm chú lắm. Ngoài ra, hiệu ứng tăng tốc đánh trong 3 giây của chiêu Ánh Sáng Thần Thánh cũng không thể sánh được với việc Xeniel và tướng đồng minh, khi được tăng 40% tốc chạy trong 30 giây sau cú đáp trời giáng.

Mọi ý kiến đóng góp hay gạch đá anh em cứ ném thoải mái nhé @. @ Mobile MOBA Việt KÊNH CHIA SẺ CÁCH CHƠI GAME MOBILE MOBA ĐẶC BIỆT LÀ LIÊN QUÂN MOBILE BẢN TIẾNG ANH LÀ ARENA OF VALOR: Nguồn Nhạc: Music provided by NoCopyrightSounds Music provided by TheFatRat.

Giới thiệu về Xeniel vị tướng thứ 55 trong Liên Quân mobile phiên bản mới nhất xin thông tin tới bạn để tiện tham khảo, biết được sức mạnh của vị tướng lần đầu xuất hiện ở game chiến đấu đường trường này. Tất nhiên đầu trận thì Bạn nên farm kiếm tiền nhé, đầu tiên là Bạn phải hạ con chim trước để được phần hiệu ứng dò xét bản đồ của đối phương.

Vậy vừa có yếu tố bảo vệ thì skills này có thể gây sát thương nữa, đây thật sư là ưu thế của Xeniel. Xeniel là vị tướng Liên Quân Mobile đa năng khi vừa là đỡ đòn kiêm trợ thủ rất toàn diện. Chiêu cuối là Sứ Mệnh Cứu Thế lại giúp Xeniel có khả năng dị biệt nhất từ trước tới nay.

Liên quân mobile: zill - đồ chuẩn và cách lên đồ x2 sức mạnh cho zill quái vật khô máu cả team bạn. Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi. Liên quân mobile _ skin cực dị mới ra mắt zill dung nham skin duy nhất liên quân có thể nuốt bùa.

Liên Quân Mobile _ Anhhao Cầm Xeniel Max Nhây Cùng Trang Bị Trâu Văn Bò: Nhây Bá Đạo Có 1 0 2 bẹp mình không chịu nỗi nữa rồi keke nhớ đăng kí kênh và chia sẻ nhé + fb cá nhân: + link kênh: + link kênh 2: + cám ơn mọi người rất nhiều + trang: + nhóm liên quân: link donate ủng hộ tôi: music: TheFatRat - Fly Away feat.

Quân đội quỷ dữ không thể làm gì trước khả năng phục hồi thần thành Lien quan mobile của cơ thể Xeniel. Trước khi giải AIC 2017 diễn ra tại Hàn Quốc, có tới 3 vị tướng được coi là mới với người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam, trong đó đáng nói nhất chính là Xeniel. Xeniel đi đường King Kong không hề sợ bất kì đối thủ nào do chất tướng khá trâu và có thần hộ thể tạo lớp giáp ảo. Đối phương sẽ không dám solo tay đôi với Xeniel mà chỉ cấu rỉa bằng kỹ năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *